Lyrics Of "Yaar Aval Yaaro" From "Muppozhuthum Un Karpanaigal"
Sung By Mohammed Irfan
Music By G.V.Prakash
Yaar Aval Lyrics
yaar.. aval yaaro..aval yaaro
kana thaano
yaaro nila thaano
vidai illa vina thaano
vaanin pulam thaandi
nilam theendum mazhai thaano
naanum aval illai enil inge..pizhaithaano
un maar meethum thol meethum naan thunginen
uyir ingeye pogatum enrenginen
karaigale illa nathi
orey oru nathi
or aagaya dhooram
naan poginra pothum
en pakkathil nirpaal aval
naan veezhginra neram
pon kai rendum neelum aval
than kakkathil vaipal
naan kaalai pani
ne pullin nuni
naan veezhamal ne thaanginaai
naan kela oli
neethane mozhi
en oosaikku porulaagiraai
yaar.. aval yaaro..aval yaaro
kana thaano
yaaro nila thaano
vidai illa vina thaano
vaanin ulam thaandi
nilam theendum mazhai thaano
naanum aval illai enil inge..pizhaithaano
un maar meethum thol meethum naan thunginen
uyir ingeye pogatum enrenginen
karaigale illa nathi
orey oru nathi
naan thungaatha pothum
en thunbathin pothum
en annai pola kaathaai enai
pon vaan engum neeye
vin meen aaginraaye
naan annaanthu paarpen unai
naan ketkum varam
en vaazh naal thavam
un nanban inri verethadi
oh paara mugam
ne kaatum kanam
naan kuraamal saavenadi oh oh
yaar aval yaaro..aval yaaro
kana thaano
yaaro nila thaano
vidai illa vina thaano
vaanin pulam thaandi
nilam theendum mazhai thaano
naanum aval illai enil inge..pizhaithaano
un maar meethum thol meethum naan thunginen
uyir ingeye pogatum enrenginen
karaigale illa nathi
orey oru nathi
----------------------------------------------------
யார் அவள் யாரோ ..அவள் யாரோ
கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ
விடை இல்லா வினா தானோ
வானின் புளம் தாண்டி
நிலம் தீண்டும் மழை தானோ
நானும் அவள் இல்லை எனில் இங்கே ..பிழைதானோ
உன் மார் மீதும் தோல் மீதும் நான் தூங்கினேன்
உயிர் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி
ஒரே ஒரு நதி
ஓர் ஆகாய தூரம்
நான் போகின்ற போதும்
என் பக்கத்தில் நிற்பாள் அவள்
நான் வீழ்கின்ற நேரம்
பொன் கை ரெண்டும் நீளும்
தன் கக்கத்தில் வைப்பால் அவள்
நான் காலை பனி
நீ புல்லின் நுனி
நான் வீழாமல் நீ தாங்கினாய்
நான் கேளா ஒழி
நீதானே மொழி
என் ஓசைக்கு போருலாகிறாய்
யார் அவள் யாரோ ..அவள் யாரோ
கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ
விடை இல்லா வினா தானோ
நான் தூங்காத போதும்
என் துன்பத்தின் போதும்
என் அன்னை போல காத்தாய் எனை
பொன் வான் எங்கும் நீயே
விண்மீன் ஆகின்றாயே
நான் அன்னாந்து பார்ப்பேன் உன்னை
நான் கேட்கும் வரம்
என் வாழ் நாள் தவம்
உன் நண்பன் இன்றி வேறேதடி
ஒ பார முகம்
நீ காடும் கணம்
நான் கூறாமல் சாவேனடி ஒ ஒ
யார் அவள் யாரோ ..அவள் யாரோ
கனா தானோ
யாரோ நிலா தானோ
விடை இல்லா வினா தானோ
வானின் புளம் தாண்டி
நிலம் தீண்டும் மழை தானோ
நானும் அவள் இல்லை எனில் இங்கே ..பிழைதானோ
உன் மார் மீதும் தோல் மீதும் நான் தூங்கினேன்
உயிர் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன்
கரைகளே இல்லா நதி
ஒரே ஒரு நதி